Tin đồn đa cấp VinaLink lừa đảo và sự thật đằng sau

Các sản phẩm bán chạy của Vinalink Group

Đa cấp Vinalink lừa đảo là từ khóa hiện tại được nhiều người tìm kiếm trên mạng tì kiếm Google  trong thời gian qua. Nhiều người thắc mắc rằng công ty đa cấp lừa đảo có tên vinalink này có thật không? Đa cấp Vinalink lừa đảo, giăng bẫy như thế nào? Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

Câu chuyện đa cấp Vinalink lừa đảo từ đâu mà ra?

Trên youtube hay facebook và một số mạng xã hội khác xuất hiện nhiều video, thông tin về một công ty đa cấp có tên là vinalink lừa đảo, giăng bẫy khách hàng, đây là những bằng chứng mà nhiều nạn nhân ghi lại, kể về quá trình bị lừa đảo của mình. Cụ thể:

 • Đăng bài tuyển dụng nhân viên kinh doanh trên các trang, hội nhóm trên Facebook với danh nghĩa là công ty Vinalink.
 • Đăng tuyển với mức lương hấp dẫn, công việc nhẹ nhàng.
 • Thuyết phục ứng viên bằng đủ chiêu trò như: mua được SH lúc 20 tuổi, mua ô tô lúc 30 tuổi, thu nhập hàng tháng trung bình từ vài triệu cho đến vài trăm triệu.
 • Khi ứng viên đã dần tin lời, các đối tượng này dụ dỗ ứng viên nộp trước 450.000. Số tiền này được coi như tiền mua tài liệu học tập.
 • Sau khi ứng viên đã trúng tuyển, công ty Vinalink lừa đảo này lại sử dụng chiêu trò mới. Họ mồi chài các ứng viên bằng những buổi party, training hay teambuilding.
 • Bắt ký hợp đồng kinh doanh, đóng tiền, con số lên đến hàng chục triệu.
 • Không những thế, chúng còn bắt nhân viên mới phải tự dùng thử sản phẩm của công ty.
 • Ngoài ra, dụ dỗ họ khuyên nhủ, vận động người thân, gia đình, bạn bè mình dùng thử.

Những đối lượng lấy danh nghĩa công ty đa cấp vinalink để lừa đảo, và giăng bẫy khách hàng với mục đích hòng trục lợi, bắt những người tham gia phải đóng một khoản tiền để tham gia mạng lưới đa cấp. Tuy vậy, những công ty đa cấp lừa đảo này thường không có sản phẩm rõ ràng, không có tính pháp lý, hồ sơ và giấy tờ đều là giả mạo, giả mạo tên tuổi của công ty đa cấp khác để làm ăn phi pháp.

Vậy công ty đa cấp Vinalink có lừa đảo thật không?

Khi nhắc đến từ đa cấp vinalink có lẽ mọi người đang ám chỉ công ty đa cấp Vinalink Group. Đây là một công ty có tư cách pháp nhân rõ ràng, được nhà nước cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực đa cấp. Công ty đa cấp này có lịch sử gần 18 năm hình thành và phát triển, trong quá trình xây dựng và phát triển công ty luôn thượng tôn pháp luật và không có chuyện lừa đảo, hay giăng bẫy khách hàng. 

Trên thị trường hiện nay, có một số công ty lấy tên có từ Vinalink, một số công ty này hoạt động đa cấp lừa đảo. Khác với các công ty vinalink lừa đảo, Vinalink Group là công ty có tuổi đời 17 năm, có tên tuổi, hoạt động trong lĩnh vực đa cấp, luôn thượng tôn pháp luật.

Công ty Vinalink Group được biết đến là một trong những công ty đa cấp hàng đầu ở Việt Nam. Công ty này có giấy cấp phép hoạt động của Bộ Công thương. Các sản phẩm mà công ty kinh doanh chủ yếu là các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,… Ngoài ra, Vinalink còn có nhiều trang web tích cực, chia sẻ nhiều kiến thức về làm đẹp, sức khỏe và kinh doanh.

Các sản phẩm của công ty đa cấp Vinalink Group đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP của tập đoàn dược IMC. Tập đoàn có 2 viện nghiên cứu và 7 nhà máy sản xuất. Nhà máy thứ 8 đang được chuẩn bị xây dựng tại khu công nghiệp Láng Hòa Lạc. Các quy trình chế biến, sản xuất và đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ.

Tuy nhiên, chính vì sự phát triển này mà nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng mạo danh công ty đa cấp Vinalink Group để lừa đảo, trục lợi, giăng bẫy khách hàng. Các văn phòng đại diện của đa cấp Vinalink lừa đảo mọc lên ở nhiều nơi. Chúng cũng kinh doanh, làm giả các sản phẩm của công ty Vinalink chân chính.

Tin giả VinaLink lừa đảo và những sự thật đằng sau

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt để phân biệt giữa Vinalink thật và Vinalink lừa đảo, đó là quá trình ứng tuyển và quy trình hoạt động.

Quá trình ứng tuyển và quy trình hoạt động của công ty đa cấp Vinalink Group 

Không giống như các công ty đa cấp Vinalink lừa đảo, chuyên giăng bẫy khách hàng hòng chuộc lợi, quá trình tuyển dụng của công ty đa cấp Vinalink Group trải qua một cách tuần tự, tất cả mọi thứ đều dựa trên tinh thần tự nguyện, đúng pháp luật.

 • Sau khi phỏng vấn, nếu ứng viên cảm thấy công việc phù hợp thì sẽ mua bộ tài liệu. Bộ tài liệu học tập này có giá là 450.000 đồng. Còn nếu không muốn thì thôi.
 • Nếu thấy sản phẩm nào có tiềm năng thì họ sẽ tự động bỏ vốn để mua hàng và kinh doanh.
 • Ứng viên có thể trực tiếp mua và dùng thử sản phẩm. Nếu cảm thấy tốt thì có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân. Tự bản thân trải nghiệm mặt hàng mà mình kinh doanh là việc cần thiết.
 • Lương và chế độ hoa hồng được đưa ra bài bản và chính xác. ức hoa hồng với chiết khấu cao.

Trải nghiệm các sản phẩm của công ty đa cấp Vinalink Group

Hiện nay, các sản phẩm của công ty đa cấp Vinalink Group đều là sự kết hợp giữa Deltalmmune. Nó có tác dụng nhanh với các thảo dược truyền thống của Việt Nam. Ngoài ra, có tác dụng bền vững, đem lại những giá trị chăm sóc sức khỏe ưu việt cho cộng đồng. Các sản phẩm này cũng là sự kết hợp hài hòa của hai nền khoa học tiên tiến và cổ truyền Việt Nam có lịch sử lâu đời và dựa trên thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên, thảo dược của Việt Nam.

Khác với sản phẩm của công ty đa cấp vinalink lừa đảo, sản phẩm của vinalink group được nghiên cứu, thử nghiệm công phu và tâm huyết, nhiều sản phẩm đạt giải thưởng và bằng khen, có một số sản phẩm là công trình nghiên cứu quốc gia.

Các sản phẩm nổi bật của Vinalink Group và mức giá tương ứng

Là công ty chuyên cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm chức năng cao cấp tốt cho sức khỏe. Với chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng, những sản phẩm này được người tiêu dùng tin cậy. Trong số đó, các sản phẩm nổi bật và bán chạy là: 

 • Nước uống giàu Hydrogen Quantum: 795.000 đồng
 • Son dưỡng môi V- Naturecare Lips: 185.000 đồng
 • Bộ sữa tắm Naturecare: 1.270.000 đồng
 • Bộ sản phẩm dầu gội, dầu xả V-Naturecare: 980.000 đồng
 • V- Naturecare dung dịch vệ sinh phụ nữ: 235.000 đồng
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genecel Plus: 530.000 đồng
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kidmune Plus: 685.000 đồng
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune Plus: 897.000 đồng.

Lưu ý: Giá và tên sản phẩm được cập nhật tại thời điểm viết bài.

Tin giả VinaLink lừa đảo và những sự thật đằng sau
Vinalink lừa đảo là thông tin bịa đặt, sai sự thật

Một công ty đa cấp vinalink lừa đảo không thể có những sản phẩm chất lượng như vậy được, hầu hết các công ty đa cấp lừa đảo thường kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng. Do vậy, khi bạn bị những công ty này dẫn dắt, hãy yêu cầu họ cho xem giấy tờ pháp lý kinh doanh, cho xem qua sản phẩm, và địa chỉ công ty có đúng hay không. 

Thực hư câu chuyện Vinalink lừa đảo đã được chúng tôi nêu rõ ở phần trên. Trong suốt 18 năm thành lập và phát triển, Vinalink Group đã tạo ra những giá trị cốt lõi, đem lại sự yêu quý và tin cậy đối với cộng đồng. Mỗi cá nhân cần tỉnh táo trước khi đưa ra một quyết định nào đó để tránh mắc bẫy của các công ty Vinalink lừa đảo mạo danh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *